Giá Xe Điện Yadea X Bull Cuối Tháng 3/2024, Bất Đầu Chững Lại

Thời gian đầu, xe đạp điện – xe máy điện Yadea X Bull chênh giá cao hơn giá đề xuất.  Tuy nhiên, gần đây mẫu xe này bất ngờ xuống giá.

Thuộc phân khúc xe đạp điện – xe máy điện cỡ nhỏ, Yadea X Bull thu hút người tiêu dùng nhờ có diện mạo trẻ trung và có nhiều nét sang.Các đường nét trên xe trẻ trung.Trọng lượng xe chỉ 75kg ( cả ắc quy ) nên cực kỳ thích hợp với những bạn có vóc dáng nhỏ bé.

Kích thước xe dài 1600mm x rộng 600mm x cao 1100mm. Xe máy điện Yadea X-Bull không có quá nhiều chi tiết. Mà thay vào đó là các ốp nhựa cùng với khung thép trần. Tạo nên phong cách khỏe khoắn, năng động.

Yadea X-Bull được trang bị khối động cơ công nghệ GTR độc quyền. Đây là công nghệ do hãng nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Công suất của xe đạt 600W, vận hành êm ái qua mọi chặng đường. Xe đạt mức vận tốc tối đa là 40km/h. Khả năng leo dốc nghiêng 12 độ thì hầm chung cư hay cầu vượt.

Hiện nay Yadea X-Bull có 2 phiên bản khác nhau, và có nhiều màu tùy chọn. Nhìn chung ở tầm giá dưới 14 triệu đồng, Yadea X-Bull là dòng xe số bền bỉ, tiết kiệm kinh tế và đáng để mua cho việc đi lại hằng ngày.

Bài viết liên quan
Chat qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Xe đạp điện Vĩnh Trung
Để lại lời nhắn cho Xe đạp điện Vĩnh Trung