Mẫu Xe Đạp Điện Được Người Việt Quan Tâm Nhất Năm

Kể từ khi ra mắt, xe đạp điện Enro sườn đôi luôn là mẫu xe ăn khách, là cái tên nóng bậc nhất thị trường xe điện ở tại hệ thống xe đạp điện – xe điện Vĩnh Trường Tiền Giang. Tuy nhiên, qua nhiều biến động để phù hợp với thị trường và người tiêu dùng, hiện tại giá xe đạp điện Enro sườn đôi  những ngày đầu tháng 4/2024 ghi nhận mức giảm đáng kể tại đại lý so với thời điểm cuối năm 2023.Nhìn chung, mức giá của phiên bản thấp nhất chỉ còn hơn 9 triệu đồng..

Trên thị trường, có khá nhiều mẫu xe đạp điện Enro sườn đôi trong tầm giá 6 đến 12 triệu đồng như Enro sườn đơn, Hitasa S168, Hitasa IM, Bomeli nhún 18 … thiết kế đẹp, nhiều ưu đãi.Tuy nhiên, thực tế là theo một thống kê về lượng tìm kiếm trên Google trong vòng 1 năm (tính đến gần cuối tháng 3/2024), trung bình mỗi tháng Enro sườn đôi là mẫu xe được quan tâm nhiều nhất Việt Nam, vượt xa các mẫu xe đạp điện khác.

Để có được sự ưa chuộng của người dùng, yếu tố đầu tiên giúp mẫu xe đạp điện Enro sườn đôi thành công đó chính là thiết kế.  nhỏ gọn, tinh tế mang lại cảm giác trẻ trung, tươi tắn cho người dùng.

Bài viết liên quan
Chat qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Xe đạp điện Vĩnh Trung
Để lại lời nhắn cho Xe đạp điện Vĩnh Trung