Người Việt Đang Chán Xe Máy Xăng , Tăng Mua Sắm Xe Máy Điện Tại Xe Điện Vĩnh Trường Tiền Giang

Doanh số xe máy điện ngày càng gia tăng cho thấy người Việt đang dần chuyển hướng sang sử dụng xe điện.

Lượng xe máy điện bán ra hàng ngày tại hệ thống xe đạp điện – xe điện Vĩnh Trường tại Tiền Giang ngày một tăng cao . Có thể nói hệ thống xe đạp điện – xe điện Vĩnh Trường được mệnh danh là điểm bán xe đạp điện – xe điện giá rẻ tại Tiền Giang cùng với độ uy tín, bảo hành chất lượng nhất, giá rẻ nhất tại Tỉnh Tiền Giang đã tạo nên thương hiệu . Cụ thể là các mẫu xe máy điện thuộc hãng YADEA đang được ưa chuộng nhất tại hệ thống.Tuy Yadea không công bố doanh số nhưng theo Motorcycles Data cả hai thương hiệu này đều có bước tăng trưởng trong quý 2/2023 đều ở nhóm đầu những thương hiệu bán nhiều xe máy điện nhất Việt Nam hiện nay.

Bước sang quý 3/2023 sức mua xe máy điện cũng đang tiếp tục gia tăng khi vào mùa tựu trường, nhu cầu học sinh, sinh viên được phụ huynh sắm xe máy điện để đi học. Bên cạnh đó, sức mua xe máy trên thị trường cũng đã có những tín hiệu tích cực hơn so với giai đoạn đầu năm.

Ngoài ra, việc sử dụng xe điện cũng không thực sự bất tiện như nhiều người vẫn nghĩ. Với nhu cầu đi lại hàng ngày trong đô thị, người dùng xe điện có thể sạc tại nhà, cơ quan hay bất cứ nơi nào có ổ cắm điện theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra. Đáng chú ý, nhiều mẫu mã xe điện mới đã được nhà sản xuất nghiên cứu để tăng phạm vi di chuyển sau mỗi lần sạc, qua đó giúp người dùng không phải tốn quá nhiều thời gian để sạc pin xe điện.


Chính vì vậy, trong xu hướng dịch chuyển từ xe máy số sang xe tay ga, không ít người Việt đã chuyển sang sử dụng xe tay ga thuần điện thay vì xe xăng.

Xe máy điện không thua kém xe tay ga chạy xăng về trang bị trong khi giá bán tương đương. Kiểu dáng thời trang và khá nhẹ do đó với những người dùng sẽ dễ sử dụng hơn, chi phí bảo dưỡng định kỳ cũng thấp hơn xe xăng .

Bài viết liên quan
Chat qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Xe đạp điện Vĩnh Trung
Để lại lời nhắn cho Xe đạp điện Vĩnh Trung