Xe Máy Điện Yadea Ocean Đầu Tháng 5 , Giảm Nhiệt Mạnh

Xe máy điện Yadea Ocean có giá bán ra sụt giảm mạnh, với mức sát nút so với giá niêm yết của nhà sản xuất.Sang trong, hiện đại và đẳng cấp, Yadea Ocean là dòng xe máy điện cao cấp được giới nhà giàu Việt ưa chuộng và cũng là ấn phẩm được nhiều người khao khát.Thời gian trước đây, không có chuyện Yadea Ocean “giảm giá”. Ngược lại, mẫu xe máy điện này đã được bán ra với giá thực tế cao ngút so với giá đề xuất.

Xe mang phong cách thiết kế được cập nhật, làm nổi bật lên vẻ sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.Thiết kế đầu xe ấn tượng, trang bị công nghệ LED hiện đại và cao cấp, kết hợp hài hòa và cân đối.Hộc chứa đồ rộng rãi phía trước và móc treo đồ tiện lợi có thể thu lại khi không sử dụng.

Sử dụng smarkey với hệ thống chống trộm 6 tính năng, an toàn và tiện lợi hơn.Cốp xe lớn có thể chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu.Độ dài quãng đường 80 km.Trọng Lượng/ Kích thước PIN/ẮC QUY 7Kg*5 bình.Động cơ YADEA GTR .Bộ điều khiển thu hồi năng lượng trong quá trình chạy xe giúp người dùng sử dụng năng lượng hiệu quả.

 

 

Bài viết liên quan
Chat qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay Xe đạp điện Vĩnh Trung
Để lại lời nhắn cho Xe đạp điện Vĩnh Trung